0914710668
Số 154, Phố Vũ, P. Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TƯỜNG VUI được thành lập ngày 23/06/2008 do Sở KHĐT Tỉnh Bắc Ninh cấp, với chức năng: 

 Camera giám sát, camera quan sát

- Hệ thống báo động, báo cháy
Máy chấm công, hệ thống tuần tra, kiểm soát ra, vào
Chuông cửa có hình - Hệ thống nhà thông minh
- Phần mềm quản lý bán hàng, thiết bị siêu thị
- Hệ thống máy tính, mạng, máy văn phòng.
- Bãi gửi xe thông minh

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những giải pháp camera giám sát - thiết bị an ninh tuyệt vời. tối ưu nhất cho quý khách hàng.

 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và thi công  các  giải pháp camera giám sát - thiết bị an ninh  toàn diện cho Doanh nghiệp, ngân hàng-Tài Chính, viễn thông... chúng tôi có thể nhanh chóng hiểu được các yêu cầu của khách hàng và làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao,.. đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 

Sứ mệnh Tường Vui
 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch VụTường Vui  mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng những sản phẩm về  an ninh, an toàn, bảo vệ với 3 nhất: 

- Giá cả tốt nhất. 

- Thi công nhanh nhất. 

- Dịch vụ hoàn hảo nhất

- Mang sản phẩm  chất lượng cao đến khách hàng.

- Mang công nghệ cao, hiện đại nhất đến với khách hàng.

- Mang lại những dịch vụ trung thực, tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

- Tạo ra môi trường chuyên nghiệp để phát triển tài năng, một cuộc sống đầy đủ về vật chất, thoải mái về  tinh thần cho cán bộ công nhân viên.

- Góp phần an ninh cho một xã hội phát triển.

 Phương châm của chúng tôi“Lấy hành động chứng minh lời nói”   

 

Triết lý Tường Vui

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

  - Phát triển dựa trên uy tín, trung thực và vững chắc.

  - Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực về đạo đức.

  - Tôn trọng khách hàng

  - Quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn.

  - Duy trì bản sắc văn hóa dân tộc cũng như văn hóa doanh nghiệp.

  - Có trách nhiệm với xã hội.

  Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

 

Đội ngũ nhân viên Tường Vui

 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và năng động trong công việc, có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo nhiều lượt từ các trường cao đẳng, đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong số họ có nhiều người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Security. Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ. Khách hàng – Bí quyết của sự thành công!

 Với sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong lĩnh vực ngân hàng-Tài Chính, Doanh nghiệp, viễn thông, chính phủ, chúng tôi có thể nhanh chóng hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng và làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao.

 

Định hướng phát triển Tường Vui

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (camera giám sát,  thiết bị siêu thị, bộ đàm, thiết bị định vị GPS, thiết bị âm thanh, tổng đài điện thoại ...)

 - Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, phân phối camera giám sát - thiết bị an ninh, Giải pháp an toàn, an ninh,…tốt nhất để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

 Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

 

 camerabacninh.vn


 

 

Thông tin chi tiết công ty

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TƯỜNG VUI 

Trụ sở: Số 154 Phố Vũ, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh BG: 91 Hùng Vương, P. Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, T. Bắc Giang - (0204) 3855 990

Giám đốc: Nguyễn Văn Vui 

Điện thoại: (0222) 3650 888 - (0222) 3855 735 -  (0222).3856.340

Website: www.camerabacninh.vn – Email: tuongvui@gmail.com

Mã số thuế: 2300337914

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG KHI TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Chương trình khuyến mại tháng 8 khách hàng ủng hộ và nhận được phần quà của công ty

Cảm ơn Anh Tiến Bắc Giang đã tin dùng sản phẩm

Khách hàng trải ngihệm sản phẩm Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TƯỜNG VUI

Anh Nguyễn Quốc Hùng tin dùng sản phẩm Camera Hikvision

G

0914710668
Nhắn tin!